thuan 2

Feb 26, 2022
thuan 2

กลุ่มเพื่อนสนิท แตงโม นิดา จี้ กระติก พูดความจริง เผย ไม่รู้วันลงเรือ

thuan 2

กลุ่มเพื่อนสนิท แตงโม นิดา เข้าพบพนักงานสอบสวน สภ.เมืองนนทบุรี หลังทราบข่าวเจอร่างดาราสาวแล้ว จี้ กระติก พูดความจริงว่าเกิดอะไรขึ้น

เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 26 ก.พ.2565 ที่สภ.เมืองนนทบุรี กลุ่มเพื่อนของ น.ส.นิดา พัชรวีระพงษ์ หรือ แตงโม ดาราสาวชื่อดัง ได้เดินทางมาพบกับเจ้าหน้าที่ตำรวจและเข้าพบ นางภนิตา ศิริประยุทธโยธิน แม่ของ น.ส.นิดา และต้องการเข้ามาดูร่างของน.ส.นิดา แต่ไม่ทัน

น้องพุดเดิ้ล หนึ่งในกลุ่มเพื่อน กล่าวว่า ตนไม่ทราบกรณีที่เกิดเหตุ ประมาณ 3 วันไม่ได้มีการติดต่อมาทางคุณแม่และไม่มีการว่าจ้างให้แตงโมถ่ายแบบบนเรือแต่อย่างใด แต่ปกติเวลาแตงโมรับงานในกลุ่มจะรู้กันว่า แตงโมจะไปงานนี้ ซึ่งวันที่แตงโมลงเรือตนไม่ทราบ เพราะวันถัดไปแตงโมต้องไปถ่ายละครเรื่องขันช้างกับทางช่องวัน ทุกครั้งที่รับงานจะมีการพิมพ์เข้าไปในกลุ่มว่ามีงานอะไรบ้าง แต่งานนี้ไม่ได้พิมพ์อะไรมาเลย

thuan 2

กลุ่มเพื่อนสนิท แตงโม นิดา เข้าพบพนักงานสอบสวน สภ.เมืองนนทบุรี หลังทราบข่าวเจอร่างดาราสาวแล้ว

น้องพุดเดิ้ล กล่าวต่อว่า โดยมีเพื่อนสนิทคือมีพี่ฮิปโป พี่อุ้ย แอนนา และมีตนเอง จะช่วยกันดูแล ส่วนเรื่องเกี่ยวกับการทำพินัยกรรมให้ลูกบุญธรรมไม่ทราบเรื่องดังกล่าวเลย ส่วนกรณีของโทรศัพท์นั้น ปกติจะฝากไว้กับกระติก ผู้จัดการ ตอนนี้อยู่ที่คุณแม่แล้ว ขณะเกิดเหตุโทรไปไม่ได้รับ เหมือนสัญญาณแบตหมด

น้องพุดเดิ้ล กล่าวอีกว่า พอมีเรื่องการลบรูปในไอจี จึงโทรกลับไปอีกครั้งเมื่อเช้า ติดแต่ไม่มีคนรับ มีเสียงผู้ชายรับถามเราว่า “เป็นใคร” จึงบอกเป็นเพื่อนแตงโม และได้ยินเสียงแม่จึงทราบโทรศัพท์อยู่กับคุณแม่ จึงไม่ทราบรูปหายไปไหน เพราะตนดูไอจีแตงโมทุกชั่วโมง คาดว่าน่าจะลบเมื่อคืน เพราะตื่นเช้ามารูปหายไปทีละรูป

น้องพุดเดิ้ล กล่าวว่า ส่วนประเด็นคุณแม่บอกมีคนมารับ คุณแม่บอกเป็นเพื่อนสนิทแตงโมขอให้ไม่เป็นข่าวนั้น ตนไม่ทราบ ในกลุ่มสนิทมีแค่พี่แอนนา พี่ฮิปโป พี่อุ้ย และพี่โม อมีนา รอที่ท่าน้ำวนเวียนกันตลอด ส่วนมีปัญหามีปมอะไรซับซ้อนนอกจากอุบัติเหตุนั้น ในใจตนคิดว่ากรณีดังกล่าวมันแปลก ๆ แต่ตนไม่อยากพูดไปปรักปรำใคร อยากให้พี่กระติก ผู้จัดการพูดความจริงว่าเกิดอะไรขึ้น เพราะอยู่ด้วยกันกับแตงโมมาโดยตลอด เขาจะรู้เรื่องทุกอย่าง

thuan 2

น้องพุดเดิ้ล กล่าวต่อว่า ตนไม่รู้จักเพื่อนบนเรือแต่อย่างใด คาดว่าน่าจะเป็นกลุ่มเพื่อนของพี่กระติก ผู้จัดการ ไม่น่าจะใช่เพื่อนสนิทของแตงโมแต่อย่างใด ส่วนที่จะกล้าปัสสาวะหรือไม่ ตนก็ไม่ทราบไม่สามารถไปตัดสินใจได้ว่าเขาจะทำหรือไม่ อย่างไรก็ตาม ขออย่าแชร์รูปภาพที่ไม่สวยงามของแตงโมเลย เนื่องจากแตงโมเป็นคนรักสวยรักงามมาก หากอยากจะบอกอะไรเป็นครั้งสุดท้ายอยากบอกว่าทุกคนที่รักแตงโมอยู่ตรงนี้ รักแตงโมงมากที่สุด