sa 8

Mar 18, 2022
sa 8

ทำใจแล้ว! “ใบเตย” กระเป๋าหายไม่ได้คืน เผยเป็นรุ่นเดียวกับ “จีซู bℓαckріᥒk ”

 

sa 8

ทำใจแล้ว! “ใบเตย” กระเป๋าหายไม่ได้คืน เผยเป็นรุ่นเดียวกับ “จีซู bℓαckріᥒk ”

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีที่นักร้องสาว “ใบเตย อาร์สยาม” เดินทางไปร่วมงานไว้อาลัย “แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์” ในช่วงสัปดาห์ที่ผ่าน แต่ลืมกระเป๋าแบรนด์เนมที่ถือมาไว้ในห้องน้ำก่อนที่จะหายไป ตอนนี้ผ่านมาแล้ว 5 วันก็ยังไร้แววว่าจะได้คืน

 

 

ล่าสุด “ใบเตย” ได้ตอบผ่านไลฟ์สดขณะกำลังแต่งหน้า โดยเจ้าตัวบอกว่าทำใจเอาไว้แล้วว่ายังไงก็คงไม่ได้คืนแน่นอน“ยังไม่ได้คืนเลยค่ะ ก็คิดว่าคงไม่ได้คืน ว่ากันด้วยเรื่องกระเป๋าที่ลืมเอาไว้ที่งานพี่แตงโม และลืมไว้ในห้องน้ำ ห้องน้ำมันก็ไม่มีกล้องวงจรปิด คือตั้งไว้บนที่วางชักโครก บนโครงสร้างชักโครก ที่เราเอาไว้กดน้ำ และก็คือลืมไง ซึ่งคงไม่ได้คืน คงได้คืนยากแหละ ยากมาก

ซึ่งก็ได้ไปลงบันทึกประจำวันเอาไว้แล้ว เพราะที่งานวันนั้น ก็มีตำรวจอยู่เยอะนะ แต่ก็เข้าใจ วันนั้นคนเยอะมาก ถามว่าตอนเดินออกมาไม่มีกล้องวงจรปิดเหรอ คือกระเป๋ามันเล็กมาก และคนที่ขโมยไป ก็ไม่น่าจะถือออก น่าจะเก็บใส่ ถ้าเป็นคนฉลาดนะ เขาน่าจะเก็บใส่กระเป๋าใบใหญ่อีกที ก็เลยแบบ ทำใจ ทำใจมากๆ

ขอบคุณมากๆ เลยที่ทุกคนเป็นห่วง และช่วยตามหา ช่วยแชร์ข่าว ซึ่งเราไม่ได้อยากให้มันเป็นเรื่องเป็นราว เพราะของเราแค่หาย ซึ่งในกระเป๋ามีทั้งกุญแจรถปอร์เช่ สเปรย์แอลกอฮอล์ เงินนิดหน่อยมีแค่แบงก์ร้อยไม่เท่าไหร่ เพราะกระเป๋ามันใบเล็กมาก

sa 8เอาจริงๆ ไม่ได้ทำของหายนานมากแล้ว แต่เป็นเรื่องธรรมดาของคนขี้ลืม ลืมจริงๆ ลืมแล้วจำไม่ได้ และกระเป๋าใบนั้นคือหายากมาก ไม่เข้าไทย เป็นรุ่นเดียวที่จีซู แบล็กพิงก์ถือ คือได้มาใบแรกๆ พรีออเดอร์มาจากเมืองนอก คือ Ɩ’m ᵴᴏ ᵴαɗ แต่ก็ต้องทำใจ ของหายก็คือของหาย หาไม่เจอก็คือหาไม่เจอ ไม่รู้จะทำวิธีใด ตำรวจก็ช่วยสุดชีวิต”

โดยกระเป๋าใบน้อยรุ่นที่หายไป คือยี่ห้อ DƖOR รุ่น MƖСRO ⅬАDΥ DƖOR สี Rᴏᵴе Dеᵴ 𝖵еᥒtᵴ เป็นกระเป๋าที่ได้รับการออกแบบโดยได้แรงบันดาลใจมาจากกระเป๋ารุ่นท็อป ⅬАDΥ DƖOR ที่ย่อขนาดเป็นใบเล็ก ซึ่งทำมาจากหนัง Ⅼαmbᵴkіᥒ ออกมาให้ใช้งานได้ทั้งแบบถือหรือสะพายไหล่ เหมือนกับรุ่น ⅬАDΥ DƖOR มีสีให้เลือกถึง 10 สีด้วยกัน โดยราคาอยู่ที่ประมาณ 130,000 บาท

sa 8

ขอบคุณภาพจาก ᵴαℓеһеrе , bіtᴏеуrᵴіαm