mi 113

Mar 6, 2022
mi 113

แม่แตงโม เคลียร์ทุกปม เชื่อปอไม่รู้ไม่เห็น ให้อภัยฮิปโป แจงปมแบรนเนม

 

mi 113

ภายหลัง นางภนิดา ศิริยุทธโยธิน คุณแม่ของแตงโม นิดา หรือ แตงโม ภัทรธิดา เปิดใจในรายการโหนกระแส เมื่อวันที่ 4 มี.ค 65 โดย คุณแม่เผยถึงกรณีการให้อภัยกับ ไฮโซปอ และ โรเบิร์ต และประเด็นการเยียวยา พร้อมเปิดเผยถึงกลุ่มเพื่อนแตงโม คือ แอนนา ฮิปโป นั้น

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อวันที่ 5 มี.ค. 65 นางภนิดา ได้เปิดใจอีกครั้งโดยพูดถึงเหตุการณ์ในรายการโหนกระแส ว่า แม่ยอมรับว่ามีอารมณ์เหมือนกัน คุณหนุ่มจะว่าก็ยอม คุณหนุ่มบอกว่า เต็มที่เลยนะแม่ ยืนยันว่า ไม่เจตนาเอาเงิน เพราะแม่ทำทานเยอะให้เงินคนเยอะมาก แม่อ่านคอมเมนต์ที่คนส่งมาผ่าน ที่แม่คุยเรื่องเงินเพราะพี่หนุ่มเน้นเรื่องนี้ ซึ่งเรื่องที่ตอบไปเพราะพี่หนุ่มถามขึ้นมาแม่ก็ต้องอธิบาย เขาถามเก่งถามเร็ว ซึ่ง 30 ล้านเป็นแค่เรื่องสมมุติ

ข่าวแนะนำ

 

 

 

เมื่อถามว่า แม่เอาเกณฑ์อะไรวัดเรื่อง ปอ จริงใจ แม่กล่าวว่า วันรุ่งขึ้นหลังเกิดเหตุเขาโทรหาทุกวัน แต่เราไม่ยอมคุยด้วย ซึ่งเขาโทรหาทุกวัน แต่เราไม่ยอมคุย โดยเขาบอกว่า อยากกราบเท้าขอโทษ จึงบอกให้มาขอโทษต่อหน้าตำรวจ จึงมีการจัดสถานที่มาขอโทษต่อหน้าตำรวจ ตั้งแต่เห็นสถานที่ก็ประทับใจแล้ว ว่า ทุกคนคงไม่ได้รับแบบที่แม่ได้รับ ซึ่งผู้ชายมากราบเท้าก็รู้สึกไม่ดี เขาเป็นผู้ชายที่ดีแต่มาประสบวิถีชีวิตแบบนี้ โดยเราคุยกันแล้วว่า จะแยกระหว่างคดีกับเรื่องส่วนตัว เรื่องทำบุญก็คือทำบุญ

นางภนิดา กล่าวว่า แม่ถามเขาเรื่องเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นแล้ว ทั้งสองคนตอบว่า ไม่เห็นจริงๆ แต่กระติกเห็นแน่นอน แต่กระติกบอกว่าไม่เห็น ส่วนเรื่องทำร้ายร่างกายที่เราสงสัยมาจากนิทานเรื่องนั้นที่ได้มา มีคนสร้างเรื่องขึ้นมา พอมาถึงจุดดูเรือ ปอกับเบิร์ต ก็โดนจับไปแล้ว เหตุในเรือก็สงสัยว่า แตงโม ไม่ได้ฉี่ อาจจะมีการฉุดกระชาก เมื่อได้คุยกับ ปอและโรเบิร์ต เขาก็บอกว่า ไม่ทราบเลย ไม่ใช่เขาอยู่หน้าเรือ ที่ไม่ติดใจ เพราะสองคนติดต่อมาหาแม่ อีก 3 คน เราไม่รู้จัก

เมื่อถามถึงเรื่องการให้อภัย ปอ กับ โรเบิร์ต นางภนิดา กล่าวว่า เรื่องให้อภัยส่วนตัวแม่ ไม่เกี่ยวกับเรื่องคดี ขอเป็นลูกขอมาดูแลแม่ พูดแบบแม่ร้องไห้ ถ้าเขาทำแล้วมาขออภัยกราบเท้า จริงๆ แม่ไม่อยากให้เกิด ผู้ชายมีฐานะหน้าตาดี มากราบเท้าแม่ต่อหน้าตำรวจ แม่สะท้อนใจ ซึ่งมาทำต่อหน้าตำรวจ ไปทำบุญให้ตลอด ทำให้แม่ใจอ่อน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากแม่ได้เปิดใจกับอีจัน ฮิปโปได้โทรศัพท์คุยกับแม่ ซึ่งแม่ได้กล่าวว่า ฮิปโปโทรมาร้องไห้แล้วขอโทษ ได้คุยกันแล้ว ก็เป็นการเตือนสติว่า มีอะไรต้องบอกแม่ก่อน

เมื่อถามถึงทรัพย์สินของแตงโม ที่ แพท ณปภา กล่าว่าวงในได้ระบุว่าแม่เข้าไปหยิบกระเป๋าแบรนเนมออกไปแล้ว แม่กล่าวว่า เอาข่าวมาจากไหน ที่หยิบมาก็คือ มือถือ และ กุญแจรถ ซึ่งสินทรัพย์อื่นๆ เช่น สมุดธนาคาร เจ้าหน้าที่ขอแม่เข้าไปหาก็ไม่เจอ ส่วนกระเป๋า มีแค่กระเป๋าของแม่ที่เอามา คือ กระเป๋ากุชชี่ ตอนนี้บ้านหลังดังกล่าว แตงโม ไม่อยู่ก็ยังคิดไม่ออกว่าจะทำยังไง ตอนนี้ แม่อยู่คอนโดก็มีความสุขดีอยู่แล้ว