bay 3

Mar 19, 2022
bay 3

“คิมเบอร์ลี่” เล่าช็อตฮาตัวเอง พร้อมเผยเหตุผลที่ต้องวิ่งหนีช่อดอกไม้ในงานแต่ง

bay 3

ผู้สื่อข่าวบันเทิง ว่องไว สอดส่อง เกาะติดทุกสถานการณ์ในแวดวงดารา

เป็นอีกคู่รักมาราธอนที่มักจะมีโมเมนต์หวานๆ มาเสิร์ฟให้ได้เห็นอยู่บ่อยๆ สำหรับคู่ของนางเอกสาว คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส กับแฟนหนุ่ม หมาก-ปริญ สุภารัตน์ จนหลายคนแอบลุ้นว่าเมื่อไหร่จะได้ยินข่าวดีของคู่นี้ให้แฟนคลับได้เฮกันดังๆ เหมือนคู่อื่นบ้าง

ล่าสุด คิมเบอร์ลี่ ได้เดินทางมาร่วมเฉลิมฉลองเปิดตัวอย่างเป็นทางการ โครงการ Dеᵴіցᥒ 𝖵іℓℓαցе เกษตร-นวมินทร์ ในงาน 𝖦rαᥒɗ һαрреᥒіᥒց ,Jᴏу ᴏf Exрℓᴏrіᥒց ,рrіɗе ᴏf crеαtіᴏᥒ จึงได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนถึงประเด็นดังกล่าว เพราะแว่วว่าฝ่ายชายอยากที่จะแต่งเต็มที่แล้ว ทั้งนี้เจ้าตัวยังได้เล่าถึงช็อตฮาที่วิ่งหนีช่อดอกไม้ในงานแต่ง พร้อมเผยเหตุผลน่ารักๆ ไว้อีกด้วย

ถามถึงเรื่องข่าวดี หลายคนมองว่าคู่เราน่าจะได้แต่งปีนี้ ?“ถ้าปีนี้คงไม่ได้คิดเรื่องนี้ค่ะ เพราะถ่ายละคร 2 เรื่อง พี่หมากก็รับ 2 เรื่องเหมือนกัน คิวงานก็คงจะแน่นมาก”

แต่ทางหมาก บอกอยากแต่งแล้วเหมือนกันนะ ?“อ่อ พูดไปเรื่อยค่ะ (ยิ้ม)”

กดดันไหมที่คนมองว่าคู่เราอาจจะได้แต่งก่อนคู่ ณเดชน์-ญาญ่า ?“เอาเป็นว่าใครพร้อมก็ไปก่อนเลย (หัวเราะ) คิดว่าปีนี้คงไม่น่าทันค่ะ”

รอเรือนหอเสร็จหรือเปล่า ?“ไม่ได้รอค่ะ ก็เลยตามเลย”

ปีนี้รับงานเต็มที่ ปีหน้าค่อยเริ่ม ?“จริงๆ แพลนไว้แบบนั้น ปีนี้ก็คือทำงานให้เต็มที่ก่อน เพราะมันถูกอัดมา งานอัดมาก็มาลงปีนี้หมดเลย”

มีแซวกันเองกับญาญ่าไหมเรื่องแต่ง ?“เคยแซวกันนานแล้ว คิมว่าสองคนนั้นน่าจะไปก่อน”

ถ้าหมากมีเซอร์ไพรส์เราพร้อมไหม ?“ไม่รู้ค่ะ อันนี้ขึ้นอยู่กับเขาแล้วกันค่ะ คิดว่าต้องมีสักวันแหละค่ะ มั้ง (หัวเราะ)”

มีลุ้นมาหลายครั้งแล้ว ?“ก็รอลุ้นแล้วกันค่ะว่าจะเมื่อไหร่ มันเคยมีช่วงที่ลุ้นแต่ตอนนี้ไม่ลุ้นแล้ว ถามว่าต้องสวยพร้อมทุกวันไหม ไม่ค่ะ พอเวลาไม่ทำงานเราก็ปล่อยตัว ไม่อยากแต่งหน้าอยู่แล้ว”

มีเก็บดีเทลงานไหม เวลาไปเป็นเพื่อนเจ้าสาว ?“ก็เก็บนะ ก็ดูอยู่ค่ะ”

มีคนบอกว่าคิมหนีช่อดอกไม้ ?“ค่ะ เพราะว่าพี่ๆ ก็จะมาถามอีก (หัวเราะ) คือเราเห็นว่ามันมาทางนี้ก็เลยหลบให้พี่สาวรับแทน ไม่อยากได้แล้ว ได้มา 2-3 งานแล้วค่ะ แต่ยังไม่มีแพลน”

เขาอยากให้เราหรือเปล่า เขาถึงเล็งมาที่เรา ?“ไม่รู้ ก็มีโดนแซวว่าวิ่งหนีช่อดอกไม้เลยเหรอ เหมือนวิ่งหนีจิ้งจกอะไรแบบนี้ (หัวเราะ) แต่จริงๆ เปล่าค่ะ อยากให้คนอื่นได้บ้าง”

เขาบอกได้ครบ 3 ช่อต้องแต่ง ?“5 ไม่ใช่เหรอคะ (หัวเราะ) แต่คิมมาได้ 2 ช่อแล้ว เลยไม่กล้ารับแล้วค่ะ”

อัปเดตเรื่องกระเป๋าที่หายหน่อย ?“จริงๆ ยังไม่คืบหน้าเลยค่ะ ตำรวจยังไม่มีฟีดแบ็กกลับมาเลย ยังไงก็อยากฝากพี่ๆ ตำรวจ สน.ทองหล่อด้วยนะคะ อย่าลืมด้วยนะคะ เพราะตอนนี้ก็ยังคาใจเหมือนกันว่าเป็นใคร ทำไมถึงทำอย่างนี้”

เรามีหลักฐานพวกภาพจากกล้องวงจรปิดไหม ?“คือคิมรู้ตัวช้า กระเป๋ามันหายไปประมาณ 3-4 เดือนแล้ว ซึ่งภาพไม่อยู่แล้ว”

สงสัยคนใกล้ตัวอย่างที่เราคิดไว้ไหม ?“ก็สงสัย แต่ด้วยความที่หลักฐานมันยังไม่ชัดเจน เราก็เลยอยากจะฝากเจ้าหน้าที่ตำรวจด้วยค่ะ ยังไม่มีความคืบหน้าเลย”

คนมองว่าน่าจะเป็นคนใกล้ตัว เพราะว่าเป็นที่ส่วนตัว ?“ใช่ หลายๆ อย่าง ทั้งรหัสเข้าห้อง ต้องเป็นคนที่รู้รหัส ไม่มีการงัดห้องใดๆ ที่ที่ไว้กระเป๋ามันไม่ได้เป็นที่ที่เปิด มันต้องหา ถ้าเป็นโจรเขาต้องรวบไปหมด หรือเอาสิ่งที่เขาเห็นก่อน อย่างเพชรเห็นก่อน เขาก็เอาไปได้ ก็เลยคิดว่าน่าจะเป็นคนที่เรารู้จัก”

ได้ดูตามเพจมือสองหรือเปล่า เผื่อเขาเอาไปปล่อย ?“ถามๆ พี่ๆ ทุกคนน่ารักมาก ช่วยกันแชร์สุดฤทธิ์ แต่ว่าไม่มีใบนั้น ไม่รู้เอาไปขายหรือเปล่า หรือเอาไปปล่อยที่ไหน”

มีคนที่คิดว่าน่าจะใช่ในใจใช่ไหม แล้วได้คุยกับคนที่เราสงสัยไหม ?“มีค่ะ ก็คุยกับทุกคน ยังไม่มีใครมีพิรุธอะไร”

ถ้าเขามาสารภาพเราพร้อมจะให้อภัยไหม ?“เอาจริงๆ คิมไม่อยากดำเนินคดี แต่ว่าก็ทำใจแล้วของเราคงไม่ได้คืนแล้ว ตอนนี้แค่อยากรู้ว่าเป็นใคร จะได้รู้ว่าจะทำยังไงต่อกับชีวิตเรา เพราะตอนนี้ระแวงมาก กลายเป็นระแวงคนรอบข้างไปเลย ตอนนี้ก็เปลี่ยนรหัสแล้วและนอนเฝ้ากระเป๋าทุกวัน ไม่อยู่บ้านเลย อยู่แต่คอนโด เฝ้ากระเป๋า”

กระเป๋าที่เขาเอาไปกี่ใบ มูลค่าเท่าไร ?“เห้อ (ทำท่าเช็ดน้ำตา) ประมาณ 2 ล้านกว่าบาท ทั้งหมด 4 ใบ มาจากน้ำพักน้ำแรงของเราและก็รักทุกใบ”

คิดว่าจะไม่ได้คืนไหม ?“ทำใจไว้แล้วจริงๆ แค่อยากรู้ว่าเป็นใครแค่นั้น มูทุกอย่างเลย”ถ้ารู้ตัวว่าเป็นใครจะจัดการกับเขายังไง ?“แค่อยากให้เขาออกจากชีวิตเรา ตอนนี้คือระแวงทุกอย่าง ไม่กล้าให้ใครมาเลย ไม่ให้ใครเข้าห้องเลย รหัสตอนนี้มีแค่คิมและพี่หมาก ถ้าหายตอนนี้ก็เป็นพี่หมากแล้วแหละ (หัวเราะ)”

หมากมีซื้อคืนปลอบขวัญให้ไหม ?