64Ŋếu lúc ấу уêu

รวบคารถทัวร์ แม่วัย 22 ฆ่าลูก 2 ขวบโยนทิ้งน้ำ อ้างโมโหร้องไห้ไม่ยอมหยุด (คลิป)

64Ŋếu lúc ấу уêu

รวบคารถทัวร์ แม่วัย 22 ฆ่าลูก 2 ขวบโยนทิ้งน้ำ อ้างโมโหร้องไห้ไม่ยอมหยุด (คลิป)

วันที่ 17 ม.ค. 62 เวลา 00.20 น. ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งจาก พ.ต.ท.สิรวิชญ์ มหัทธนวิศิษฎ์ สว.สืบสวน สภ.เมืองจันทบุรี ว่า ตำรวจชุดสืบสวน บก.ภ.จว.จันทบุรี ร่วมกับตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมืองจันทบุรี และ ตำรวจสืบสวน สภ.หนองใหญ่ จ.ชลบุรี สามารถติดตามจับกุมคนร้ายก่อเหตุฆ่าเด็กหญิงวัย 2 ขวบ นำศพโยนทิ้งสระน้ำอำพราง บริเวณที่ดินส่วนบุคคลข้างลานออกกำลังกายชุมชน ปากซอยตากสิน 5 ม. 1 ต.ท่าช้าง อ.เมือง จ.จันทบุรี ก่อนจะมีชาวบ้านไปพบศพ

โดยเมื่อเวลา 18.30 น. วันที่ 15 ม.ค.ที่ผ่านมา หลังจากพบศพและสอบสวนเบื้องต้นถึงกับช็อกเมื่อทราบว่าผู้ต้องหาที่ลงมือก่อเหตุคือน.ส.กนกวรรณ ขาวแพร อายุ 22 ปี แม่แท้ๆของหนูน้อยที่เสียชีวิต

กระทั่งเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถติดตามจับกุม น.ส.กนกวรรณ ผู้ต้องหา ได้ที่บริเวณแยกไฟแดง ถ.สุขุมวิท ต.หนองเสือช้าง อ.หนองใหญ่ จ.ชลบุรี ขณะกำลังโดยสารรถทัวร์สายกรุงเทพฯ-จันทบุรี เตรียมเดินทางหลบหนี ก่อนควบคุมตัวมาที่ สภ.หนองใหญ่ และประสานให้ตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมืองจันทบุรี มารับตัว น.ส.กนกวรรณ ผู้ต้องหากลับมายังสภ.เมืองจันทบุรี เพื่อสอบสวน

ในการสอบสวน น.ส.กนกวรรณ ผู้ต้องหายังปิดปากเงียบ ไม่ยอมให้การถึงสาเหตุที่ฆ่าลูกตัวเอง โดยอยู่ในอาการเครียด เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงพูดเกลี้ยกล่อม จนน.ส.กนกวรรณให้การยอมรับสารภาพว่า เป็นผู้ลงมือฆ่าด.ญ.ปิยวรรณ อยู่สงค์ หรือ น้องพีช อายุ 2 ขวบ ลูกแท้ๆของตัวเองจริง

โดยอ้างว่าสาเหตุมาจากลูกสาวดื้อ ร้องไห้ไม่หยุด ทำให้เกิดความรำคาญ โมโหจนหน้ามืด พลั้งมือทุบตีจนเสียชีวิต หลังก่อเหตุเกิดกลัวความผิด จึงตัดสินใจนำศพมาโยนทิ้งสระน้ำที่เกิดเหตุเพื่ออำพรางคดี

ขณะที่ พ.ต.ท. สิรวิชญ์ มหัทธนวิศิษฎ์ สว.สืบสวน สภ.เมืองจันทบุรี เปิดเผยว่า การจับกุมครั้งนี้สืบเนื่องจากเมื่อเวลา 18.30 น.วันที่ 15 ม.ค.ที่ผ่านมา ร.ต.อ.ณัฎฐภัทร ศรีทา รอง สว.สส.(สอบสวน) สภ.เมืองจันทบุรี ได้รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่ศูนย์วิทยุกู้ภัย สมาคมสว่างกตัญญูธรรมสถาน จันทบุรี ว่ามีชาวบ้านไปพบศพเด็กหญิง ลอยอยู่ในสระน้ำบริเวณที่ดินส่วนบุคคลข้างลานออกกำลังกายชุมชน ปากซอยตากสิน 5 ม. 1 ต.ท่าช้าง อ.เมือง จ.จันทบุรี จึงได้พร้อมกับตำรวจสืบสวน แพทย์เวร รพ.พระปกเกล้าฯ เดินทางไปตรวจสอบ

64Ŋếu lúc ấу уêu

เบื้องต้นพบศพเด็กหญิง อายุประมาณ 2 ขวบ ลอยน้ำในสระน้ำ สภาพสวมกางเกงขายาว ไม่สวมเสื้อ จากการสอบสวนเบื้องต้น ไม่พบมีญาติหรือบุคคลที่รู้จักกับเด็กที่เสียชีวิต จึงนำศพมาตรวจชันสูตรยัง ร.พ.พระปกเกล้า จันทบุรี

ผลชันสูตรเบื้องต้นพบว่าไม่มีน้ำในปอด และยังพบร่องรอยฟกช้ำตามลำตัว คาดว่าเด็กน่าจะถูกทำร้ายจนเสียชีวิต ก่อนนำศพมาโยนทิ้งสระน้ำเพื่ออำพราง หลังรับทราบผลการชันสูตรจากแพทย์ ทางตำรวจชุดสืบสวน จึงลงพื้นที่หาข่าวตรวจสอบข้อมูลเพื่อเร่งคลี่คลายคดี

ต่อมาตำรวจสืบสวนได้รับแจ้งจากพยานรายหนึ่ง อายุ 20 ปี มาแสดงตัวว่ารู้จักกับเด็กที่เสียชีวิต โดยให้ข้อมูลที่สำคัญว่าเด็กที่เสียชีวิตคือด.ญ.ปิยวรรณ อยู่สงค์ หรือน้องพีช อายุ 2 ขวบ เป็นลูกสาวของ น.ส.กนกวรรณ ขาวแพร อายุ 22 ปี ซึ่งคาดว่าเป็นคนร้ายลงมือฆ่าลูกแท้ๆ ของตัวเอง

64Ŋếu lúc ấу уêu

ทั้งนี้ สาเหตุที่ทำให้แน่ใจว่า น.ส.กนกวรรณ เป็นผู้ลงมือฆ่าลูกสาวของตัวเอง เนื่องจากทางญาติของน้องพีช เห็นภาพในข่าว จึงได้พยายามติดต่อน.ส.กนกวรรณ เพื่อสอบถามหาตัวน้องพีช ซึ่งในตอนแรก น.ส.กนกวรรณ รับสายพร้อมกับบอกว่าน้องพีชสบายดี แต่ก็บอกด้วยว่ายังไม่สะดวกคุยด้วยเนื่องจากกำลังทำงานอยู่

จนมาช่วงเย็นวันที่ 16 ม.ค. น.ส.กนกวรรณ ได้ส่งข้อความกลับมาหาญาติว่าสำนึกผิดในสิ่งที่ทำ โดยอยู่ระหว่างเดินทางเข้ากรุงเทพฯ ทางญาติจึงรีบโทร.แจ้งข้อมูลให้เจ้าหน้าที่ตำรวจทราบ

หลังได้รับแจ้งเบาะแสจึงได้ประสานไปยัง สภ.ท้องที่ใกล้เคียงทั้ง จ.ระยอง และชลบุรี เพื่อช่วยตรวจสอบสกัดรถทัวร์ทุกคันจนในที่สุดตำรวจชุดสืบสวน สภ.หนองใหญ่ จ.ชลบุรี ได้สกัดรถทัวร์โดยสารสายจันทบุรี-กรุงเทพฯ พร้อมตรวจสอบจนพบตัวน.ส.กนกวรรณ อยู่บนรถ จึงแสดงตัวเข้าจับกุมดังกล่าว