4t2604

Mar 26, 2022
4t2604

ช็อกทั้งวัด! พริตตี้ออย เข้าร่างดญ. เผยเหตุตายยังไง เพื่อนสงสัยหนุ่ม “ช”

4t2604

4 มิ.ย. 2563 – 07:54 น.

แม่เชื่อ พริตตี้ออย เข้าร่าง เด็กหญิงวัย 11 ปี บอกตอนถูกเอาไปทิ้งยังไม่ตาย เผยเหมือนได้กอดลูก ด้าน เพื่อนสนิทสงสัยหนุ่ม “ช” คาดปมก่อเหตุ

จากกรณี น.ส.ยุพา ศรีเดช หรือ พริตตี้ออย อายุ 23 ปี ที่หายตัวอย่างลึกลับหลังจากไปทำงานอยู่ที่ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ต่อมาพ่อแม่ของน.ส.ยุพาได้ขอความช่วยเหลือมูลนิธิกระจกเงาให้ช่วยติดตามลูกสาวที่หายไป กระทั่งพบเป็นศพเสียชีวิตเมื่อวันที่ 26 พ.ค.2557 บริเวณซอยสุสานสิงโตคู่ ม.3 ต.บึง อ.ศรีราชา โดยวันที่ 2 มิ.ย.ที่ผ่านมา ครอบครัวเดินทางไปรับศพกลับมาบำเพ็ญกุศลทางศาสนาที่วัดในจ.เพชรบูรณ์ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุด น.ส.อังคนา จันทร์มั่น อายุ 30 ปี เพื่อนสาวคนสนิทของน.ส.ยุพา เปิดเผยว่า หลังจากนำศพกลับมาแล้ว ได้มีการเปิดโลงศพเพื่อจะให้ญาติ ๆ ได้ดู ลูกสาวของตน อายุ 11 ปี ซึ่งมีความผูกพันกับน.ส.ยุพาอย่างมาก และเรียกน.ส.ยุพาว่า “แม่ออย” ได้ขอดูด้วย ตนจึงอนุญาตและเมื่อลูกสาวมองเห็นโครงกระดูกของน.ส.ยุพาอาการก็เปลี่ยนไป เป็นยืนเกร็ง จ้องโครงกระดูกตาไม่กระพริบ แล้วก็ร้องไห้ อยู่อย่างนั้นเป็นเวลานาน

4t2604

แม่ของ พริตตี้ออย ยังคงอยู่ในอาการโศกเศร้า

น.ส.อังคนา กล่าวต่อว่า จากนั้น ก็มีลักษณะอาการเบลอเหมือนคนถูกวางยา ตนจึงพามานั่งที่โต๊ะ ต่อมาแม่ของออยมาถึงและกำลังจะเข้าห้องน้ำ ตนจึงบอกให้พี่ชายของออยพาแม่ไปเข้าห้องน้ำ แต่จู่ ๆ ลูกสาวก็ลุกขึ้นไปคว้าข้อมือแม่ของออยแล้วพาเดินไปเข้าห้องน้ำทันที ทำให้ตนแปลกใจอย่างมาก เมื่อกลับมาลูกสาวก็มีอาการซึมและหลับอยู่ตรงนั้น พ่อของตนจึงอุ้มลูกสาวเพื่อจะพากลับไปนอนที่บ้าน แต่ลูกสาวก็รู้สึกตัว และร้องไห้บอกว่า ไม่กลับ จะอยู่กับแม่ จากนั้นก็วิ่งไปกอดแม่ของออย กอดอยู่อย่างนั้นเป็นเวลานาน

“ดิฉันจึงเชื่อว่าเป็นวิญญาณของออยแน่นอน เพราะลักษณะการกอดคล้ายกับตอนที่ออยกอดแม่ ดิฉันจึงได้พยายามที่จะเอาพระคล้องให้ แต่ลูกสาวก็ไม่ยอม จึงถามว่าใช่ออยหรือไม่ ซึ่งลูกก็พยักหน้าพร้อมบอกว่า ถูกตบ ถูกตี ถูกทุบหัว ตอนที่ถูกเอาไปทิ้งนั้นยังไม่ตาย และมีคนเอาไปทิ้งคนเดียว แต่ไม่สามารถบอกได้ว่าใครเป็นคนทำ หรือเอารถอะไรใส่ไป จากนั้นลูกสาวก็ค่อย ๆ ซึมและหลับไปภายในอ้อมกอดแม่ของออย ดิฉันจึงใช้พระคล้องคอพร้อมกับนำสายสิญจน์มาผูกแขนให้ จากนั้นจึงอุ้มกลับบ้าน แต่พอลูกสาวตื่นขึ้นมาก็ไม่รู้ตัวว่ามีอะไรเกิดขึ้น แถมยังถามว่าเอาพระมาคล้องคอทำไม และใครเอาสายสิญจน์มาผูกแขนทำไม จะขอให้เอาออกแต่ดิฉันบอกว่าขอให้ใส่ไว้อย่างนั้น” น.ส.อังคณา กล่าว

4t2604

ครอบครัวนำศพของพริตตี้ออยประกอบพิธีทางศาสนาที่วัดในพื้นที่จ.เพชรบูรณ์

น.ส.อังคนา กล่าวอีกว่า ในส่วนตัวมีความสงสัยและมั่นใจว่าผู้ที่ทำร้ายน.ส.ยุพาคือใคร แต่ก็ไม่อยากจะเอ่ยชื่อ บอกได้แต่เพียงว่าตัวอักษรย่อ “ช” เป็นคนที่เคยคบกับน.ส.ยุพา เป็นผู้ชายที่แสนดีมาก ๆ ดูแลน.ส.ยุพาดี ตื่นเช้ามาก็ทำกับข้าวให้กิน ตนไม่เคยเห็นทั้งสองคนทะเลาะกันเลย ส่วนสาเหตุที่จะลงมือนั้น ไม่แน่ใจว่าเพราะความหึงหวงหรือไม่ ซึ่งตนได้ให้ข้อมูลกับตำรวจไปแล้ว และคงต้องรอให้ตำรวจนำตัวมาดำเนินคดีให้ได้ ซึ่งตนมั่นใจว่าตำรวจต้องทำได้แน่นอน

ด้าน นางเกสร ศรีเดช แม่ของน.ส.ยุพา กล่าวว่า เมื่อหลายคืนก่อน ตนฝันเห็นลูกสาวมายืนอยู่นอกมุ้งข้าง ๆ เตียง แต่ไม่พูดจาอะไร แต่รูปร่างลักษณะตนจำได้ว่าเป็นน.ส.ยุพาแน่นอน จึงบอกไปว่าไม่ต้องกลัว ถึงอย่างไรแม่ก็จะไปเอาร่างของลูกมาเผาประกอบพิธีทางศาสนา

4t2604

เพื่อนสนิทและคนในครอบครัว

นางเกสร กล่าวต่อว่า ส่วนเหตุการณ์คืนที่ผ่านมา ตนเชื่อว่าเป็นดวงวิญญาณของน.ส.ยุพามาเข้าสิงลูกสาวของน.ส.อังคนา เพราะลักษณะการจูงแขนเดิน การโอบกอด การซบตัก เป็นลักษณะของน.ส.ยุพาที่ตนคุ้นเคยดี อีกทั้ง ตนก็ยังรู้สึกว่าเหมือนได้กอดน.ส.ยุพาจริง ๆ