4t2309

Mar 23, 2022
4t2309

2 คนร้ายบุกถีบประตูรัว 10 นัด ดับหนุ่มคาบ้านพักหลังแฟลตตำรวจ ก่อนขึ้นแท็กซี่เผ่นหนี

4t2309

2 คนร้ายบุกถีบประตูรัว 10 นัด หนุ่มพนักงานทำความสะอาดดับคาบ้านพัก หลังแฟลตตำรวจ กองกำกับการสุนัขตำรวจ ก่อนขึ้นแท็กซี่ที่จอดรอเผ่นหนี

เมื่อวันที่ 25 มี.ค.65 พ.ต.ท.จักรวุฒิ พรมแดง สวป.สน.ทุ่งสองห้อง รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกอาวุธปืนยิงเสียชีวิต ภายในบ้านพัก ชุมชนซอยร่วมใจพัฒนา ถนนกำแพงเพชร 6 แขวงตลาดบางเขน เขตหลักสี่ กทม. จึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนสน.ทุ่งสองห้อง กองพิสูจน์หลักฐาน (พฐ.) แพทย์นิติเวช โรงพยาบาลภูมิพลฯ และอาสามูลนิธิร่วมกตัญญู

4t2309

ที่เกิดเหตุเป็นชุมชนฯอยู่ด้านหลังกองกำกับการสุนัขตำรวจ ลักษณะเป็นบ้านไม้ 2 ชั้น ภายในห้องนอนชั้นล่าง พบผู้เสียชีวิตทราบชื่อนายทศพร อายุ 26 ปี พนักงานทำความสะอาด บริษัทเอกชนแห่งหนึ่ง สภาพไม่สวมเสื้อ นุ่งกางเกงขาสั้นสีน้ำเงิน มีบาดแผลถูกอาวุธปืนยิงเข้าที่แก้มซ้าย หลังศีรษะ หน้าอกซ้าย ไหล่ซ้าย ลำตัวข้างขวา ต้นขาซ้าย รวม 6 นัดและบาดแผลด้านหน้า 3 แผล ด้านหลัง 2 แผล นอนหงายอยู่บนที่นอน และที่ปลายเท้าพบหม้อต้มน้ำใบกระท่อม

4t2309

จากการตรวจสอบภายในห้องพบหัวกระสุนปืนตกอยู่ 8 นัด และปลอกกระสุนปืนขนาด 9 มม.กระจายเกลื่อนพื้นห้องรวมกว่า 10 ปลอก เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานจึงบันทึกเก็บรวบรวมไว้เป็นหลัดฐานเพื่อตรวจพิสูจน์ต่อไป

4t2309

จากการสอบสวนพ่อของผู้เสียชีวิตให้การว่า ช่วงเกิดเหตุนอนหลับอยู่บนห้องชั้น2 ได้ยินเสียงปืนดังสนั่นขึ้นหลายนัด จึงรีบลงมาดูพบว่าลูกชายนอนเสียชีวิตอยู่บนที่นอนดังกล่าวไปแล้ว

4t2309

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตรวจสอบกล้องวงจรปิดและสอบปากคำพยานทราบว่า มีคนร้าย 2 คนลักษณะผมสั้น 1 คนและผมยาว 1 คน โดยทั้ง 2 คนนั่งรถแท็กซี่สาธารณะ สีเขียวเหลือง ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน เข้ามาภายในกองกำกับการสุนัขตำรวจ และเดินข้ามรั้วกำแพงด้านหลังแฟลตตำรวจไปบ้านหลังเกิดเหตุ

4t2309

จากนั้นเดินตรงเข้าไปใช้เท้าถีบพังประตูห้องนอนชั้นล่างของผู้ตาย ก่อนบุกเข้าไปก่อเหตุใช้อาวุธปืนกระหน่ำยิงผู้ตายจำนวนหลายนัด หลังก่อเหตุหลบหนีขึ้นรถแท็กซี่ที่จอดรถรอออกไป ส่วนผู้ก่อเหตุน่าจะรู้จักคุ้นเคยกับผู้ตายเป็นอย่างดี

โดยระหว่างเจ้าหน้าที่กำลังตรวจสอบที่เกิดเหตุอยู่นั้น มีหญิงสาวคนหนึ่งเข้ามาโดยแจ้งกับชุดสืบสวน สน.ทุ่งสองห้อง ว่าผู้ที่ก่อเหตุเป็นน้องชายของตนเอง จากนั้นเจ้าหน้าที่จึงนำตัวไปสอบปากคำ เพื่อสืบสวนหาเบาะแสติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาทำการสอบสวนถึงสาเหตุในครั้งนี้ ก่อนแจ้งดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป