1m2902

Mar 29, 2022
1m2902

ช่างภาพ โอดไปถ่ายงานแต่ง สินสอดหาย 1 ล้าน ถูกเพ่งเล็ง-แม่เจ้าสาวเหวี่ยงใส่ ลั่นรับขอโทษเป็นเงินสด

 

1m2902

ช่างภาพ โอดไปถ่ายงานแต่ง สินสอดหาย 1 ล้าน ถูกเพ่งเล็ง-แม่เจ้าสาวเหวี่ยงใส่ ออแกไนซ์ โดนด้วยลั่นงานนี้รับขอโทษเป็นเงินสดเท่านั้น

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เป็นเรื่องราวที่ถูกแชร์และพูดถึงเป็นอย่างมากในสังคมออนไลน์ เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊ก Тαᥒα Nᴏрที่มีอาชีพเป็นช่างภาพ โพสต์ข้อความระบุว่า เตือนภัย ! ฝากถึงช่างภาพ และออแกไนซ์ ผู้จัดงานร่วมอาชีพทุกๆท่านด้วยครับ

ข่าวแนะนำ

 

 

 

2-3 วันที่ผ่านมา ผมได้ไปถ่ายงานแต่งงาน ขอไม่บอกสถานที่ ไปเป็น 1 ในทีมงานออแกไนซ์ ผมมีหน้าที่เก็บภาพในงานกับน้องอีกคนหนึ่งเป็นช่างภาพแคนดิด ทุกอย่างปกติ และผิดปกติ แต่ไม่ได้สนใจ เสร็จงานผมก็เก็บอุปกรณ์กลับบ้าน .. จนออแกไนซ์ โทรมาบอกว่าสินสอด 1 ล้านหาย แล้วพวกเราโดนเพ่งเล็ง พวกเราต้องไปให้ปากคำ โดยเฉพาะพี่ (ตัวผมเอง)

เจ้าภาพให้การกับเจ้าหน้าที่ว่า .. ช่วงเวลาเลิก จบงาน มีแต่ช่างภาพกับออแกไนซ์ที่อยู่บนบ้าน เค้าเก็บเงินไว้ในห้องนอน ล็อกห้องแล้วแต่ลูกบิดไม่ค่อยดี (พวกผมเก็บอุปกรณ์กันอยู่บนบ้าน) ซึ่งนอกจากทีมงานผม ก็เห็นคนขึ้นลงบ้านอยู่เรื่อยๆนะครับ ไม่ได้มีแค่ทีมงาน 3 คน

พวกเราทีมงาน รีบกลับไปที่บ้านจัดงาน สถานที่เกิดเหตุ เพื่อแสดงความบริสุทธิ์ใจ และให้ข้อมูลกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ให้ความร่วมมืออย่างดี

แต่ทางแม่เจ้าสาวได้เดินมาพูดแกมต่อว่าเสียงดังพร้อมหน้าตาสุดเหวี่ยง เพราะปักใจว่าพวกเราเอาไปแน่ๆ (ยังไม่ทันมีหลักฐานที่แน่นอน) ในบริเวณมีคนหลายคนที่นั่งอยู่ สร้างความอับอาย ให้ผมและทีมงานมากครับ แต่พวกเรานิ่งเฉย

ตอนนี้อยู่ในขั้นตอนเก็บหลักฐาน และพิสูจน์ หาข้อมูล ผมยังขอไม่พูดลงรายละเอียด แต่เพราะช่วงเวลา และสถานที่ มันชี้มาที่พวกเรา ทำให้เราต้องตกเป็นผู้ต้องสงสัย

แค่อยากมาเตือนเพื่อนๆช่างภาพ และออแกไนซ์ให้ทำงานกันอย่างระมัดระวังที่สุด เดินเข้า ออกบ้านเค้า อย่าไปคนเดียวควรมีบุคคลรู้เห็น และบันทึกไทม์ไลน์ของตนเองให้ได้มากที่สุดครับ

ป.ล. ทุกวันนี้ผมและทีมงานให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์ต่อเจ้าหน้าที่ และให้ความร่วมมืออย่างดีครับ แล้วงานนี้อาจมีคดีพลิก เพราะพวกเราไม่มีเหตุจูงใจใดๆเลยที่จะต้องลักขโมยเงินสินสอดจำนวนนี้

#รับการขอโทษเป็นเงินสดเท่านั้น #ขอให้ความจริงปรากฏโดยเร็ว