17Tình yêu

บุคคลอันตราย! ตร.ประกาศล่า จนท.ป่าไม้ หวังฆ่ายกครัว คุมเข้มงานศพ

17Tình yêu

ตำรวจ สภ.โนนดินแดง จ.บุรีรัมย์ ประกาศ บุคคลอันตราย ล่าตัว เจ้าหน้าที่ป่าไม้ บุกบ้านยิงอดีตภรรยา หวังฆ่ายกครัว หลังหลบหนีหายเข้าป่า ส่งตร.คุมเข้มงานศพ

จากกรณี นายพิทพิรุณ หรือ แกรบ พิรภพ อายุ 45 ปี เป็นพนักงานราชการ ตำแหน่งพนักงานพิทักษ์ป่า ของเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่า ดงใหญ่ อ.โนนดินแดง จ.บุรีรัมย์ ขโมยปืนลูกซองยาว และรถของสำนักงานเขตห้ามล่าพันธุ์สัตว์ป่า ดงใหญ่ ไปก่อเหตุบุกยิงรถและบ้านของ นางกัลยา (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 37 ปี อดีตภรรยา โดยหมายจะฆ่ายกครัว ก่อนจะขับรถหลบหนีไป ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น อ่านข่าว : จนท.ป่าไม้แค้น บุกบ้านอดีตเมีย กระหน่ำยิง หวังฆ่ายกครัว สลดลูกชายดับ

ล่าสุดวันที่ 15 มี.ค.2565 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อคืนที่ผ่านมา ตำรวจ สภ.โนนดินแดง อ.โนนดินแดง จ.บุรีรัมย์ ได้นำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ 6 นาย เข้าไปรักษาความปลอดภัยภายในงานศพของ นายณัฐพงษ์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 20 ปี ที่บ้านในพื้นที่ ต.หูทำนบ อ.ปะคำ ที่เสียชีวิตจากการถูก นายพิทพิรุณ ใช้อาวุธปืนลูกซองยาวยิง ทั้งนี้ เนื่องจากผู้ก่อเหตุได้หลบหนีไปซ่อนตัวบริเวณป่าร้อยรู ห่างจากงานศพประมาณ 30 กิโลเมตร และฝ่าวงล้อมของเจ้าหน้าที่กว่า 100 นาย หายตัวไปในกลางป่าดงใหญ่

17Tình yêu

ซึ่งจากคำให้การของ นางกัลยา (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 37 ปี อดีตแฟนของนายแกลบ ระบุว่า ถ้าตำรวจจับตัวยังไม่ได้ นายพิทพิรุณจะต้องย้อนกลับมาที่งานศพอย่างแน่นอน เพราะต้องการมาเอาชีวิตตนเอง กับแฟนใหม่ภายในงานศพ ตามที่นายพิทพิรุณได้ประกาศเอาไว้ในคืนเกิดเหตุ

ต่อมา เฟซบุ๊กของ ตำรวจ สภ.โนนดินแดง อ.โนนดินแดง ได้โพสต์ภาพของนายพิทพิรุณ พร้อมระบุข้อความว่า “สภ.โนนดินแดง บุรีรัมย์ ขอประชาสัมพันธ์ ให้พี่น้องประชาชนในเขตอำเภอโนนดินแดง และพื้นที่ใกล้เคียงเฝ้าระวังบุคคลอันตราย ชื่อ นายพีทพิรุณ พิรภพ อายุ 45 ปี ได้ก่อเหตุใช้อาวุธปืนลูกซองยาวยิงผู้อื่นถึงแก่ความตาย จากเขตพื้นที่ อำเภอปะคำ เมื่อวันที่ 13 มีนาคม 2565 เวลาประมาณ 00.30 น.

17Tình yêu

ตำรวจ สภ.โนนดินแดง จ.บุรีรัมย์ ประกาศ บุคคลอันตราย ล่าตัว เจ้าหน้าที่ป่าไม้ บุกบ้านยิงอดีตภรรยา หวังฆ่ายกครัว

และได้หลบหนีซ่อนตัวอยู่ในป่าดงใหญ่ ขณะนี้เจ้าหน้าที่กำลังปิดล้อมพื้นที่ป่าดงใหญ่ แต่ยังไม่พบตัว โดยนายพีทพิรุณ มีพฤติการณ์ก่อเหตุร้าย เป็นบุคคลอันตราย โดยมีอาวุธปืนและใช้อาวุธปืนกระทำความผิด ตำหนิรูปพรรณสุดท้าย สวมเสื้อแขนยาวแบบซิบรูด้านหน้าสีดำ กางเกงวอร์มลายพลางทหารสีดำ รองเท้าผ้าใบสีเทาเข้ม

มีอาวุธปืนลูกซองยาวของทางราชการ ของเขตรักษาพันธ์สัตว์ป่าดงใหญ่ สะพายกระเป๋าเป้สีน้ำตาล ไม่มียานพาหนะ คนร้ายอาจจะหลบหนีออกจากเขตป่าดงใหญ่ และหลบหนีเข้าสู่ชุมชน หมู่บ้าน ทางสาธารณะ หรือสถานีขนส่ง หากผู้ใดพบเห็นให้ระมัดระวัง และแจ้งเหตุมายังเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.โนนดินแดง หมายเลขโทรศัพท์ 044-606250 หรือ 097-6916939 ขอประชาสัมพันธ์เพื่อทราบโดยทั่วกัน”

17Tình yêu

นายพิทพิรุณ หรือ แกรบ พิรภพ อายุ 45 ปี เป็นพนักงานราชการ ตำแหน่งพนักงานพิทักษ์ป่า ของเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่า ดงใหญ่ อ.โนนดินแดง

สำหรับศพของนายณัฐพงษ์ จะทำการฌาปนกิจศพภายในวันนี้ ส่วนนางกัลยา แม่ผู้เสียชีวิตยังไม่กล้าเข้าไปนอนที่บ้าน เพราะเกรงว่านายพิทพิรุณจะกลับมาทำร้าย จนกว่าตำรวจจะจับกุมตัวได้

17Tình yêu